Bán Sàn gỗ tự nhiên uy tín tại Thanh Hóa

Đối với thị trường Thanh Hóa, mặt hàng ván sàn gỗ tự nhiên cũng khá phong phú. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng đơn vị bán sàn gỗ tự nhiên uy tín tại Thanh Hóa có quy mô sản xuất lớn, dây truyền hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra thì khá ít.

Sàn gỗ Việt – Bán sàn gỗ tự nhiên uy tín tại Thanh Hóa

Sàn gỗ Việt – Sàn gỗ tự nhiên với nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên uy tín ở Thanh Hóa. Nằm ngay Km 341 QL1A, Quảng Lĩnh, Quảng Xương, Thanh Hóa, nhà máy chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp ván sàn gỗ tự nhiên cho thị trường Thanh Hóa và toàn quốc. Quý vị có thể trực tiếp qua thăm dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi.

Sàn gỗ Việt – Bán sàn gỗ tự nhiên uy tín tại Thanh Hóa

Nhà máy sản xuất sàn gỗ Việt

Với quy mô nhà máy diện tích 30.000m² được đầu tư dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên hiện đại nhập khẩu tại Đức. Gỗ hoàn toàn là gỗ tự nhiên nhập khẩu tại Lào, được chọn lọc loại bỏ sâu mọt, cong vênh và gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết. Sàn gỗ Việt là đơn vị cung ứng ra thị trường lượng lớn ván sàn gỗ tự nhiên chất lượng cao với giá cạnh tranh. Mỗi thanh ván sàn được đưa ra thị trường đều được Chúng Tôi xử lý cẩn thận đảm bảo đạt chất lượng theo quy chuẩn đánh giá khắt khe của công ty. Không những phải đẹp cả về thẩm mỹ mà còn phải đạt được tuổi thọ sàn cao nhất và đảm bảo khắc phục tối đa những điểm yếu của sàn gỗ tự nhiên. Mang tới cho quý khách trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên của sàn gỗ Việt.

Kho sàn gỗ tự nhiên sàn gỗ Việt

Là đơn vị sản xuất và phân phối sàn gỗ tự nhiên hàng đầu tại Thanh Hóa, Chúng Tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý vị mọi lúc theo hotline: 0981.94.93.95. Chỉ cần khách hàng gọi, chúng tôi sẵn sàng giải đáp. Và để thuận tiện cho quý vị trong quá trình mua sàn gỗ, sàn gỗ Việt hỗ trợ xem trước hàng mẫu, sau đó mới lên đơn cho khách hàng, đảm bảo khách thoải mái nhất khi đến với Chúng Tôi. Đặc biệt, ngay cả khi đã mua hàng nhưng sàn không như mẫu ban đầu Chúng Tôi cho quý vị xem thì khách có quyền từ chối không nhận hàng, yêu cầu đổi trả hàng. Sàn gỗ Việt bán sàn gỗ tự nhiên uy tín, SẢN PHẨM THẬT – TRẢI NGHIỆM THẬT do đó, Quý khách hoàn toàn yên tâm khi tới với Chúng Tôi.

Dây truyền sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên của sàn gỗ Việt

  • Dây truyền sản xuất hiện đại nhập khẩu tại Đức
  • Nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi sử dụng công nghệ sơn bề mặt sàn gỗ bằng sơn UV 7 lớp bằng nguyên liệu sơn nhập khẩu của hãng Feyco Treffert tại Đức, giúp chống cháy, chống bám bụi, chống trầy xước tốt và chịu được sự va đập mạnh.
  • Quy trình tẩm sấy đạt tiêu chuẩn quốc tế, độ ẩm từ 7%-12% phù hợp với thời tiết Việt Nam. Khả năng cong vênh cực thấp, không bị đổ mồ hôi nền nhà. Đạt quy trình quản lí và chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế ISO 2008:9001
  • Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên do chúng tôi sản xuất có nhiều loại đặc trưng như : Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe, sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, sàn gỗ Lim tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ.

Bán sàn gỗ tự nhiên là bán mặt hàng có giá trị cao. Vì vậy, làm thế nào để sản phẩm của đơn vị mình cung cấp ra thị trường xứng đáng “đồng tiền, bát gạo” của người tiêu dùng. Vừa giúp khách hàng sở hữu công trình đẹp như ý với chất lượng cao nhất, mang tới sự hài lòng cho họ, cũng vừa giúp công ty có thêm doanh thu, phát triển thương hiệu sàn gỗ Việt trên thị trường. Với tôn chỉ bán hàng như vậy nên sàn gỗ Việt luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất với giá sàn gỗ tự nhiên tốt nhất phù hợp với giá trị mang lại của sàn. Liên hệ với Chúng Tôi:

công ty cp xây dựng và nội thất việt
Ý kiến bình luận