Bán Sàn gỗ tự nhiên uy tín tại Hà Nội

Bán sàn gỗ tự nhiên uy tín tại Hà Nội. Đối với thị trường sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội, mặt hàng ván sàn gỗ tự nhiên rất phong phú, nhiều nhà cung cấp và chủng loại. Sàn gỗ Việt-Sàn gỗ tự nhiên với nhà máy sản xuất dây chuyền nhập khẩu tiên tiến từ Đức, nằm ngay Km 341 QL1A, Quảng Lĩnh, Quảng Xương, Thanh Hóa. Nhà máy chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp ván sàn gỗ tự nhiên cho thị trường Hà Nội, Thanh Hóa và các tỉnh trên toàn quốc. Quý vị có thể trực tiếp qua thăm dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi.

Kho chứa phôi sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ Việt – Đơn vị bán sàn gỗ tự nhiên uy tín

Công ty chúng tôi sỡ hữu dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên hiện đại được nhập khẩu tại Đức, diện tích nhà máy 30.000m². Nguyên liệu gỗ làm sàn gỗ tự nhiên hoàn toàn là gỗ tự nhiên nhập khẩu tại Lào, đã được chọn lọc loại bỏ sâu mọt, cong vênh và gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên- Sàn gỗ Việt
Xử lý phôi sàn
Quy trình sản xuất sàn gỗ tự nhiên
Nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên hiện đại

Nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi sử dụng sơn nhập khẩu của hãng Feyco Treffert tại Đức, với công nghệ sơn bề mặt sàn gỗ UV 7 lớp, giúp chống bám bụi, chống cháy, chống mối mọt, nấm mốc, chống trầy xước tốt và chịu được sự va đập mạnh. Đặc biết, sơn Feyco Trefert rất an toàn với sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Quy trình sấy đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo độ ẩm từ 7% – 12%

Quy trình tẩm sấy đạt tiêu chuẩn quốc tế, độ ẩm từ 7%-12% phù hợp với thời tiết Việt Nam. Khả năng cong vênh cực thấp, không bị đổ mồ hôi nền nhà. Đạt quy trình quản lí và chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế ISO 2008:9001

Các dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên do sàn gỗ Việt cung cấp

Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên do chúng tôi sản xuất có nhiều loại đặc trưng như : Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe, sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, sàn gỗ Lim tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ. Với đủ quy cách, từ sàn dày 12mm/ 15mm tới 18mm. Đảm bảo phục vụ đủ các nhu cầu của người dùng, hứa hẹn mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối.

– Sàn gỗ Giáng Hương Lào

Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương Lào

Thuộc dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp, sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương Lào là sự lựa chọn tin cậy của các đại gia. Được sản xuất từ dòng gỗ quý, sàn gỗ Hương Lào tuyệt nhiên không làm cho người dùng thất vọng bởi những đặc tính vượt trội như: Sàn gỗ cứng, rắn, với khả năng chịu lực tốt, chống va đập và không bị biến dạng, thớ gỗ mịn với vân đẹp cùng mùi thơm dịu nhẹ, mang tới không gian sống tinh tế, sang trọng và đẳng cấp.

Thi công sàn gỗ Hương Lào

– Sàn gỗ gõ đỏ Lào

Thi công sàn gỗ gõ đỏ Lào

Quy cách và báo giá sàn gỗ gõ đỏ Lào:

Báo giá sàn gỗ tự nhiên gõ đỏ Lào

– Sàn gỗ Căm Xe Lào

Thi công sàn gỗ căm xe Lào quy cách: 15x90x1050mm
Sàn gỗ đều màu
Thanh sàn chắc chắn với thớ gỗ mịn và độ đều màu cao

Quy cách và báo giá sàn gỗ căm xe lào:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Ý kiến bình luận