Giới Thiệu Chung Về Công Ty Nội Thất Việt

Giới thiệu về công ty Nội Thất Việt

– Thành lập từ năm 2007, Công ty CPDTXD và SX nội thất Hoàng Dân tự hào là nhà thầu thi công và sản xuất nột thất. Đặc biệt là một trong số ít công ty sản xuất sàn gỗ tự nhiên trên toàn quốc với chất lượng tốt nhất cho các dự án uy tín tại Việt Nam và nước ngoài.
– Năm 2014, công ty được đổi tên thành Công ty CP Xây dựng & Nội thất Việt để thể hiện rõ hơn sự chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của các công trình dự án lớn và nhỏ.
– Công ty CP Xây dựng & Nội thất Việt có kinh nghiệm lâu năm, uy tín trong thi công và sản xuất tất cả các hạng mục nội, ngoại thất chất lượng nhất cho các dự án:

  • Tòa nhà văn phòng thương mại.
  • Tòa nhà chung cư, khu biệt thự, nhà dân.
  • Nhà hàng, khách sạn/resort.
  • Siêu thị/TTTM/Showroom… tại khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước.

Sàn Gỗ Tự Nhiên của Công ty CPXD & Nội Thất Việt – Sàn Gỗ Việt

Nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên – Sàn Gỗ Việt

Đến với lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sàn gỗ tự nhiên bằng niềm đam mê, chúng tôi có mục tiêu lớn nhất là: Thẩm mỹ, chất lượng và an toàn với người dùng. Chúng tôi sở hữu nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên với công nghệ dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên tiên tiến, nhập khẩu từ Đức. Với dây chuyền sản xuất khép kín, cam kết mang lại sự hoàn thiện và trải nghiệm tốt nhất cho quý khách.
Công ty sản xuất sàn gỗ tự nhiên CP Xây dựng & Nội thất Việt luôn thống nhất chân lý phát triển bền vững, lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của mình.

Nhà Máy Sản Xuất Sàn Gỗ Tự Nhiên – Sàn Gỗ Việt

Kho sàn gỗ tự nhiên Nội Thất Việt

– Công ty sản xuất sàn gỗ tự nhiên Nội thất Việt có nhà máy diện tích 30.000m² với dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên hiện đại được nhập khẩu tại Đức.

Nhà máy sản xuất sàn gỗ Việt

– Gần 1000 nhân viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

– Dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên tiên tiến, nhập khẩu từ Đức.

Dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên khép kín

– Gỗ hoàn toàn là gỗ tự nhiên nhập khẩu tại Lào, được chọn lọc loại bỏ sâu mọt, cong vênh và gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Sử dụng phôi gỗ tự nhiên nhập khẩu Lào

– Nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên sử dụng công nghệ sơn bề mặt sàn gỗ bằng sơn UV 7 lớp bằng nguyên liệu sơn nhập khẩu của hãng Feyco Treffert tại Đức, giúp chống cháy, chống bám bụi, chống trầy xước tốt và chịu được sự va đập mạnh.

Từng thanh ván sàn được chăm chút từng chi tiết- Mang tới chất lượng cao nhất

– Quy trình tẩm sấy đạt tiêu chuẩn quốc tế, độ ẩm từ 7%-12% phù hợp với thời tiết Việt Nam. Khả năng cong vênh cực thấp, không bị đổ mồ hôi nền nhà.

Kho sàn gỗ đạt chuẩn

– Đạt quy trình quản lí và chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế ISO 2008:9001