Ván Sàn Gỗ Hương được sản xuất tại Nội Thất Việt trải qua dây chuyền sơn Treffer của Đức (Sơn 7 lớp nhập khẩu 100% từ Đức). An toàn khi sử dụng. Bền đẹp có khả năng chống c...

Thông tin sản phẩm

Sàn gỗ Giáng Hương Lào

Sàn gỗ thương hiệu SÀN GỖ VIỆT

=>Sơn 7 lớp nhập khẩu đức
=>An toàn khi sử dụng
=>Có khả năng chống cháy
=>Cứng, bền, màu sắc đồng đều.
Sàn Gỗ Việt cam kết:
=>Cung cấp sản phẩm chính hãng
=>Thi công trọn gói giá ưu đãi
=>Cung cấp phụ kiện chất lượng cao, giá gốc.

Sàn gỗ Giáng Hương là một sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp, được gia công chế biến từ nguyên liệu gỗ Giáng Hương. Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương thừa hưởng các đặc tính nổi trội của gỗ Giáng Hương như rất cứng, rắn chắc, khắc phục tối đa hiện tượng cong vênh, gỗ có màu nâu hồng,vân gỗ rất đẹp, thớ gỗ nhỏ. 


 
Sàn gỗ tự nhiên cao cấp Giáng Hương tuy cứng nhưng không bị nứt nẻ, chống được mối mọt và đặc biệt có mùi thơm nhẹ, dễ chịu, dùng càng lâu mùi thơm càng rõ nét. Mặc dù giá thành thuộc loại cao nhất trong các loại sàn gỗ tự nhiên trên thị trường nhưng lại được quan tâm rất nhiều ở Việt Nam. Đây là sản phẩm sàn gỗ tự nhiên từ gỗ quý, cao cấp, mang lại sự tinh tế, sang trọng và quý phái, ấm cúng của mùa đông, mát mẻ của mùa hè, có hương thơm tự nhiên có lợi cho sức khỏe.
 
Sản gỗ giáng hương tự nhiên của Lào
 
Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương.
 
Đối với thị trường sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội, mặt hàng sàn gỗ Giáng Hương rất phong phú, nhiều nhà cung cấp và chủng loại. Sàn gỗ Việt - Sàn gỗ tự nhiên với nhà máy sản xuất dây chuyền nhập khẩu tiên tiến từ Đức, xin giới thiệu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương với nguồn gốc 100% từ gỗ tự nhiên Giáng Hương Lào.


 
Nhà máy chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp ván sàn gỗ tự nhiên cho thị trường Hà Nội, Thanh Hóa và các tỉnh trên toàn quốc. Quý vị có thể trực tiếp qua thăm dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi.
 
 
 


Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương

 
Công ty chúng tôi sỡ hữu dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên hiện đại được nhập khẩu tại Đức, diện tích nhà máy 30.000m². Nguyên liệu gỗ làm sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương hoàn toàn là gỗ tự nhiên Giáng Hương nhập khẩu tại Lào, đã được chọn lọc loại bỏ sâu mọt, cong vênh và gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết.
 
Nhà máy sản xuất sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương của chúng tôi sử dụng sơn nhập khẩu của hãng Feyco Treffert tại Đức, với công nghệ sơn bề mặt sàn gỗ UV 7 lớp, giúp chống bám bụi, chống cháy, chống mối mọt, nấm mốc, chống trầy xước tốt và chịu được sự va đập mạnh. Đặc biết, sơn Feyco Trefert rất an toàn với sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ.
 
Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương

Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương
 
Quy trình tẩm sấy đạt tiêu chuẩn quốc tế, độ ẩm từ 7%-12% phù hợp với thời tiết Việt Nam. Khả năng cong vênh cực thấp, không bị đổ mồ hôi nền nhà. Đạt quy trình quản lí và chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế ISO 2008:9001
Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên do chúng tôi sản xuất có nhiều loại đặc trưng như : Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe, sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, sàn gỗ Lim tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách chất lượng sản phẩm và sự hài lòng tuyệt đối.
 
Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương
Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương
 
Khi quý khách lựa chọn sàn gỗ Giáng Hương tại công ty chúng tôi, những tiêu chuẩn sau luôn được chúng tôi bảo đảm:
 
- Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương chỉ dùng nguyên liệu duy nhất là gỗ Giáng Hương được nhập khẩu từ Lào. Bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu quý khách phát hiện sử dụng nguyên liệu sai nguồn gốc.
- Sàn gỗ cao cấp Giáng Hương của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất của Đức. Hèm khóa chắc chắn, độ chính xác cao, bề mặt được sơn UV 7 lớp bằng nguyên liệu sơn nhập khẩu của hãng Feyco Treffert tại Đức, giúp chống cháy, chống bám bụi, chống trầy xước tốt và chịu được sự va đập mạnh.
- Quy trình tẩm sấy sàn gỗ tự nhiên đạt chuẩn quốc tế, độ ẩm từ 7%-12% phù hợp với thời tiết VIệt Nam, nên khả năng cong vênh của sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương cực thấp và không bị đổ mồ hôi của nền nhà.
- Đặc điểm của sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương là rất khó đồng đều màu sắc nhưng chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đều màu đạt 85%, sản phẩm không vá, không rác, không sâu, không mọt.
- Quy cách thi công sàn gỗ tự nhiên chuẩn mực. Đội ngũ thợ thi công sàn gỗ tự nhiên thâm niên tối thiểu 8 năm với kinh nghiệm phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.
- Keo sử dụng để gắn kết sàn gỗ tự nhiên: keo Kony Bond của Nhật, độ cứng chắc tiêu chuẩn D4 của Châu Âu và tiêu chuẩn JIS của Nhật. Độ cứng chắc của keo không thay đổi trong môi trường nước nóng hay lạnh. Hoàn toàn không chứa độc tố formaldehyde, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
- Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp Giáng Hương được bảo hành 5 năm. Bảo trì sửa chữa với giá cạnh tranh trên thị trường .
 
KÍCH THƯỚC:

Stt Dày Rộng Dài
1 15 90 450,600,750,900,1050,1200
2 12 90 450,600,750,900,1050,1200
3 12 85 450,600,750,900,1050,1200
4 18 120 600,900,1050,1200
       

Liên hệ: 0981.94.93.95
 
Next
Previous